โครงสร้างคณะทรัพยากรธรรมชาติ

โครงสร้างภายในส่วนงานคณะทรัพยากรธรรมชาติ (ตามประกาศมหาวิทยาลัย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป)

โครงสร้างการบริหารภายในส่วนงานคณะทรัพยากรธรรมชาติ (ตามประกาศมหาวิทยาลัย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป)

ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องการแบ่งโครงสร้างหน่วยงานภายในส่วนงานฯ (ฉบับที่ 9) (ประกาศ ณ วันที่ 2 พฤษภาคม 2567)